Ao Haru Ride – Thước phim lãng mạn của thanh xuân

Ao Haru Ride (Blue Spring Ride) là một bộ anime được chuyển thể vào tháng 7/2014 từ bộ manga cùng tên của Io Sakisaka. Anime với 12 tập do Studios Production I.G phát hành đã vô cùng thành công khi khắc họa rõ nét từng hoàn cảnh, tính cách của nhân vật vào mỗi thước phim. Cuộc sống hằng ngày, tình cảm bạn bè, tình yêu tuổi mới lớn,… trong Ao Haru Ride được vẽ ra một cách khéo léo như một bức tranh đầy màu sắc.

Ao Haru Ride

Nhân vật trong Anime “Ao Haru Ride”

Futaba Yoshioka

Futaba từng là một học sinh bị các bạn nữ “tẩy chay” ở trường cấp hai vì vẻ ngoài đáng yêu của mình. Quyết tâm có bạn ở trường trung học, Futaba buộc mình phải kém hấp dẫn nhất có thể, từ đó cô trở thành một cô gái có vẻ ngoài luộm thuộm. Nhưng sau khi gặp lại Kou, Futaba quyết định sống thật với chính mình, cũng có được những người bạn thực sự.

Kou Mabuchi 

Từng là bạn học của Futaba, Kou chuyển đến Nagasaki và đổi tên từ Kou Tanaka. Sau khi trở lại học cùng trường với Futaba, cậu trở nên trầm lặng, khó gần, và tỏ ra xa cách với cô. Tuy nhiên, tựa như vẫn còn tình cảm với Futaba, Kou luôn âm thầm quan sát từng hành động, từng thay đổi về mặt cảm xúc của Futaba. Khác với cô, Kou luôn sống thật với cảm xúc của mình, và cũng biết rõ bản thân mình cần phải làm gì nhất.

Nội dung của Anime “Ao Haru Ride”

Futaba và Kou đã luôn dành cho nhau những cảm xúc đặc biệt nhất vào thời cấp 2. Nhưng vì gia đình xảy ra biến cố, Kou đã thất hẹn với Futaba vào đêm Giáng sinh, từ đó rời khỏi cuộc sống của cô mà không một lời từ biệt. Futaba không khỏi cảm thấy thất vọng và mất mát, vì cậu chính là tình đầu của cô. Gặp lại sau nhiều năm, hai người đã thay đổi hoàn toàn, nhưng tình cảm dành cho nhau tựa như vẫn còn vẹn nguyên như lúc trước.

Ao Haru Ride

Mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi Futaba quyết định thay đổi bản thân và tình nguyện trở thành lớp trưởng. Cô ấy được ủng hộ bởi Kou và những người bạn khác của mình (Yuri Makita, Shuko Murao và Aya Kominato), tạo thành nhóm bạn 5 người cực kỳ thân thiết. Họ cùng nhau học tập và trải nghiệm, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp cho một tuổi trẻ đầy nhiệt huyết và thơ mộng.

Ao Haru Ride

Đồng thời, càng đến gần Kou, Futaba cũng càng biết được nhiều hơn về con người Kou cùng với những bất hạnh mà cậu phải trải qua trong quá khứ. Kou – một chàng trai phải gánh chịu nhiều tổn thương luôn tỏ ra thờ ơ với mọi thứ nhưng lại luôn quan tâm và bảo vệ Futaba. Futaba – một cô nàng hoạt bát nhưng không kém phần nhạy cảm lại luôn muốn được ở bên cạnh sưởi ấm Kou. Hai người đã trưởng thành, đã đủ dũng cảm để đối diện với tình cảm của mình, và lại một lần nữa xem đối phương là người đặc biệt nhất.

Người viết: A Lan
Nhận đặt quảng cáo viết blog, nâng SEO qua page: @TuSachXinhXinh
Các tin tức khác: Tin Manhua

Trả lời


Có 3 bình luận