Nếu bạn là một người có đam mê với các bộ light novel hay và hấp dẫn, bạn nhất định không thể bỏ qua trang read light novel chất lượng cao LightNovelBTT. Đây là website có giao diện đẹp, kho truyện khủng và cực ít quảng cáo nên được nhiều người dùng yêu thích. Trong bài viết này sẽ review trang website Read Light Novel LightNovelBTT , sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hơn về website này, cùng theo dõi nhé!

Tổng quan một số thông tin cơ bản về LightNovelBTT

LightNovelBTT là kho read light novel english chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí được xây dựng nhằm phục vụ nhu cầu đọc light novel ngày càng cao của độc giả. Đây là website được người dùng rất yêu thích nhờ chất lượng truyện tốt, website đẹp, ít quảng cáo và cộng đồng sôi nổi. Bạn có thể dễ dàng tìm đọc các bài review và đánh giá về LightNovelBTT trên các diễn đàn hoặc group Facebook nổi tiếng về light novel hiện nay để tham khảo những đánh giá của những người dùng này sau khi trải nghiệm đọc truyện trên trang. 

LightNovelBTT

Tổng hợp một số ưu điểm của trang Light Novel – LightNovelBTT 

Sau đây là một vài ưu điểm tạo nên thương hiệu và sự hài lòng của độc giả khi Read Light Novel Trên LightNovelBTT  bạn có thể tham khảo. 

LightNovelBTT miễn phí 100%

Khác với nhiều website hoặc app đọc truyện tính phí khác như MangaToon, Comico…nơi mà bạn phải đóng tiền hàng tháng (5-10$) hoặc phải làm hàng loạt nhiệm vụ rắc rối để kiếm xu mở chap mới. LightNovelBTT hoàn toàn miễn phí với mọi độc giả mà không cần phải đăng nhập hoặc làm nhiệm vụ. Bạn sẽ chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối mạng để có được những giây phút thư giãn tuyệt vời trên LightNovelBTT. 

LightNovelBTT có rất ít quảng cáo 

LightNovelBTT ít quảng cáo đến mức đôi khi người dùng còn lầm tưởng website không có quảng cáo. Trong thực tế quảng cáo sẽ là điều cần thiết để trang có thể duy trì hoạt động. Tuy nhiên, ban quản trị đã đặt bộ lọc quảng cáo tương đối chặt chẽ, do vậy bạn sẽ chỉ thấy quảng cáo rất ít và được đặt ở vị trí rất nhỏ mà không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Bộ lọc quảng cáo trên LightNovelBTT cũng sẽ chặn hết những quảng cáo cá cược, người lớn…giúp bạn tránh xa khỏi những nội dung thiếu lành mạnh. 

LightNovelBTT cập nhật bản raw english rất sớm

Thông thường, bản raw light novel english trên LightNovelBTT sẽ được cập nhật sớm hơn 1-2h so với các website khác. Tất cả các bản raw đều được scan cẩn thận và được đăng tải với chất lượng cao, do vậy bạn sẽ luôn được cập nhật sớm các chi tiết mới của bộ truyện yêu thích khi đọc truyện trên LIghtNovelBTT. 

LightNovelBTT

LightNovelBTT có chất lượng bản dịch tốt

Thông thường các website đọc truyện miễn phí ít khi sở hữu đội dịch riêng do chi phí duy trì đội dịch tương đối lớn. Tuy nhiên, LightNovelBTT thì khác, website sở hữu đội dịch có số lượng và chất lượng thuộc hàng top hiện nay, nhờ sự hậu thuẫn mạnh mẽ từ ban quản trị web. Nhờ vậy, chất lượng các bản dịch và tốc độ cập nhật bản dịch sớm luôn là điều khiến độc giả của LightNovelBTT hài lòng. 

 

Tất cả các bản dịch light novel đều phải trải qua 2-3 lần soát lỗi và kiểm duyệt kỹ càng, do vậy bạn sẽ không nhận thấy bất kỳ lỗi dịch thuật hoặc lỗi sai chính tả ngớ ngẩn nào khi đọc truyện. 

LightNovelBTT không drop truyện 

Các bộ truyện ít người xem hoặc tương đối mới rất dễ bị drop do thiếu động lực và kinh phí cho đội dịch. Đây cũng chính là lý do khiến cho nhiều độc giả tỏ ra tiếc nuối, tuy nhiên khi đọc truyện trên LightNovelBTT bạn sẽ không cần lo lắng điều này. Tất cả các bộ truyện do đội dịch LightNovelBTT thực hiện chắc chắn sẽ không bị drop, trừ khi tác giả bộ truyện ngừng viết.  Do vậy, các bạn hãy tích cực theo dõi và ủng hộ đội dịch LightNovelBTT trong thời gian tới nhé. 

LightNovelBTT có giao diện đẹp và tối ưu cho di động

Giao diện đẹp, đơn giản, dễ sử dụng, dễ tìm kiếm là điểm cộng lớn của LightNovelBTT trong mắt người dùng. Nhờ sự chăm chút của đội ngũ kỹ thuật, website và server được nén rất tốt, do vậy website tương đối nhẹ và load nhanh trên mọi thiết bị. Bạn sẽ không cảm thấy giật lag hoặc bị lỗi vặt khi đọc light novel trên trang. 

Tổng hợp một số nhược điểm trên trang đọc light novel – LightNovelBTT

Song hành cùng điểm tốt sẽ luôn tồn tại một vài nhược điểm, dưới đây là một số điểm chưa tốt được độc giả phản hồi khi Read Light Novel trên LightNovelBTT: 

 

Hạn chế bình luận: bạn sẽ không thể bình luận tự do trên web do website có bộ lọc bình luận rất mạnh mẽ. Tất cả người dùng đều được yêu cầu đăng nhập để sử dụng tính năng bình luận. Phần bình luận trên website đều được kiểm soát thủ công nhằm giúp cộng đồng luôn trong sạch lành mạnh và kịp thời loại bỏ những bình luận đả kích hay tiêu cực có thể ảnh hưởng đến tâm lý của độc giả. 

 

Chưa có app di động: ngày nay việc sử dụng app di động để đọc light novel ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích nhờ thuận tiện thao tác và theo dõi truyện. Rất tiếc, LightNovelBTT chưa có kế hoạch làm app di động, trong thời điểm này, bạn chỉ có thể vào website bằng trình duyệt sau đó đăng nhập tài khoản để theo dõi và lưu tiến độ đọc truyện. 

 

Trên đây là bài review trang website read light novel english LightNovelBTT. Để trực tiếp trải nghiệm bạn có thể truy cập qua đường dẫn: https://lightnovelbtt.com/. Mong rằng, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài sẽ giúp bạn hiểu hơn về LightNovelBTT và chọn được website read light novel hợp với mình. 

 

 

Trả lời


Có 4 bình luận