Chuyện Của Hosik

     I. Thông tin truyện:

  • Tên truyện: Hosik’s Story (Chuyện của Hosik)
  • Tác giả: Nok Chae
  • Tag: Male pregnancy, boy love, romane
  • Tình trạng: Hoàn thành

     II. Nội dung:

Một câu chuyện nhẹ nhàng đằm thắm xoay quanh Hosik – một cậu sinh viên đại học hoàn toàn bình thường: ngoại hình bình thường, gia cảnh bình thường và học lực cũng bình thường tuốt, nhưng lại có anh chồng cực kì bất thường, Seongyeon – một đàn anh khóa trên đẹp trai nổi tiếng dịu dàng, bạch mã hoàng tử trong lòng tất cả mọi người. Câu chuyện được xây dựng trong bối cảnh đàn ông cũng có thể mang thai. Trong một lần đi chơi cùng bạn đại học, Hosik đã bị chuốc say đến bất tỉnh nhân sự. Sáng tỉnh dậy đã thấy bản thân đang nằm trên giường cùng tiền bối và bàng hoàng biết được hóa ra anh đã để ý mình từ lâu. Sau đó một thời gian, Hosik phát hiện mình mang thai và phát hiện ra một mặt biến thái khác đằng sau vẻ ngoài dịu dàng của tiền bối, cậu phải làm thế nào đây…?

     III. Cảm nhận:

Nét vẽ của tác giả Nok Chae khá đặc biệt, mới nhìn sơ qua thôi có lẽ sẽ không phù hợp với gu đại chúng, nhưng khi đọc qua cốt truyện rồi có lẽ bạn sẽ không thể dứt nổi. Tuyến truyện chính được dựng nên dưới góc nhìn của Hosik, một cậu sinh viên cùng anh tiền bối dịu dàng nhưng thật ra nội tâm khá biến thái ( anh ta thích stalk Hosik, chiếm hữu cực mạnh, nhạy cảm thái quá và một nùi những mặt trái khác chỉ thể hiện với mỗi Hosik thôi )

Về Hosik: cậu là một chàng trai tốt bụng, có phần hơi nhát gan, nhưng khi về một nhà với tiền bối Seongyeon thì mới biết cậu dũng cảm đến bao nhiêu, Hosik chấp nhận bản thân có thể mang thai và chấp nhận sinh đứa bé ra, cậu thấy được những mặt tối khác của chồng mình như độc chiếm quá mức, lo lắng thái quá thậm chí tới mức ám ảnh và làm ra những hành động không thể tưởng nổi, nhưng rồi cậu cũng mềm lòng, vẫn bao dung vì cậu yêu chồng mình.

Thực sự thì, mới đọc ai cũng sẽ nghĩ Hosik có phần hơi phụ thuộc vào Seongyeon và tiền bối mới là người nắm quyền chủ đạo trong mối quan hệ, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Bởi vì mấu chốt, giới hạn của Seongyeon là Hosik, anh phụ thuộc vào Hosik, nếu Hosik rời khỏi hay biến mất khỏi cuộc sống của Seongyeon thì chắc ổng điên thật luôn mất. Chỉ có mỗi Hosik mới có thể chịu được Seongyeon thôi, chứ ai mà biết đằng sau bề ngoài dịu dàng, nho nhã lễ độ của ổng là một mặt tâm lý u ám, biến thái chắc chạy tám hướng.

호식이 이야기

Về Seongyeon: trái ngược với Hosik chói lòa như một mặt trời nhỏ thì bản chất thật của tiền bối siêu u ám đến nghẹt thở. Không chỉ là stalker chuyên nghiệp: cài định vị điện thoại của Hosik, theo dõi ẻm ở khắp mọi nơi, còn lén làm cả chìa khóa phòng ngủ của Hosik :)) Lúc Hosik mang thai thì anh kiểm soát mạnh đến nỗi gần như nhốt cậu ở trong nhà không cho đi ra ngoài. Nhiều lần hai người đã cãi nhau vì cái tính chiếm hữu quá đáng này của anh nhưng thật may, chúng đều êm đềm trôi qua do cả hai bên đều biết nhường nhịn nhau và sẵn sàng thay đổi vì nhau. Hosik vốn sẵn tốt tính rồi không nói, nhưng tiền bối cũng rất biết dỗ vợ và cố gắng kiềm chế lại mình, nhất là nhiều lúc ổng rơi nước mắt xin vợ tha thứ hay làm nũng ôm ôm thì ai mà chịu cho nổi =).

Thật ra anh biết có những lúc Hosik bị dọa sợ bởi mặt tối trong tính cách của mình, và cũng cố gắng thay đổi chính mình bớt kiểm soát lại, dùng sự dịu dàng, tình yêu của mình bảo bọc cho Hosik.

Chuyện của Hosik

Tuyến truyện chính được khắc họa dưới góc nhìn của Hosik, và những phiên ngoại sau là về các kiếp trước của hai người, về những mối tình dang dở đầy bi kịch. Thật sự nếu bạn nào muốn giữ trong mình hình ảnh về một câu chuyện cổ tích đầy ngọt ngào thì không nên đọc phiên ngoại đâu, đau đớn cực. Và qua đó mình cũng thông cảm được phần nào cho tính cách cực đoan của tiền bối :(. Thật may là kiếp này họ đã gặp nhau đúng người đúng thời điểm. Thật may là kiếp này chỉ có hạnh phúc mà không còn nước mắt đau đớn.

 

Chuyện của hosik

 

“Câu chuyện của Hosik” bộ truyện nhẹ nhàng đáng yêu, không kém phần hài hước, đọc là muốn đi tìm ngay cho bản thân một mái ấm luôn. Một câu chuyện tình lãng mạn và mãn nguyện nhất giữa hai người tìm thấy tình yêu của mình sau bao kiếp trắc trở.

Dưới nét vẽ đơn giản, không rườm rà và không kém phần dễ thương, cùng với màu sắc tươi sáng trong từng khung truyện, Nok Chae đã khiến độc giả như hòa nhập vào thế giới mà mình tạo ra, cuốn vào cuộc sống của hai nhân vật chính. Đồng thời cũng truyền tải hết nhất cả mọi cử động trong mỗi cảnh đời thường, có cả sự rung động của tình yêu chớm nở mới hay cặp đôi Hosik và Seongyeon hạnh phúc trong sắc màu tươi tắn kia, và cả câu chuyện ngọt ngào với cuộc đời đầy màu hồng.

Người viết: Tú Nguyễn
Nhận đặt quảng cáo viết blog, nâng SEO qua page: @TuSachXinhXinh
Các tin tức khác: Tin Manhwa
Truyện hot:

Trả lời


Có 3 bình luận