Cô Đi Mà Kết Hôn Với Chồng Tôi Đi

Cô đi mà kết hôn

  • Tên truyện: Cô Đi Mà Kết Hôn Với Chồng Tôi Đi
  • Thể loại: Drama, Hiện đại, Ngôn tình, Trọng sinh
  • Tác giả: Lico, Sung Sojak

“Làm ơn để cho tôi yên đi, được chứ? Người còn được sống thì phải sống chứ. Dù sao cô cũng sắp chết rồi mà…”

Người bạn thân duy nhất khóc lóc trước mặt tôi – một bệnh nhân đã được chẩn đoán sẽ chẳng sống được bao lâu nữa. Tôi đã chết trong tay gã chồng mình trước cả thời gian tôi được chẩn đoán.

“Jiwon, hết thời gian nghỉ trưa rồi!”

Mười năm trước, tôi tỉnh dậy ở công ty.

Tôi đã được ban cho một mạng sống nữa.

Để thay đổi định mệnh của mình, tôi phải để ai đó thế chỗ sống cái cuộc đời đầy khổ đau đó. Và tôi chọn bạn thân mình diễn thay vai diễn đó.

Nếu cô đã muốn có chồng tôi. Vậy nhường cô hết.

Đi Mà Kết Hôn Với

Nữ chính Kang Jiwon là một đứa trẻ gần liền với cái mác “mồ côi”. Cha cô, người rất thương cô đã qua đời khi cô học đại học. Sống một cuộc sống cô đơn, Jung Soo-min là người bạn thân duy nhất của Kang Jiwon nhưng đằng sau thân hình nhỏ nhắn, dáng điệu dễ thương bên ngoài, Jung Soo-min luôn nhen nhóm trong long ngọn lửa đố kị với Kang Jiwon. Và cô ta cũng chính là kẻ cô lập Kang Jiwon, đẩy Kang Jiwon vào cảnh không có bạn bè, trở nên ngốc nghếch và chết trong tay chính người chồng nghiện chứng khoán của mình.

Đi Mà Kết Hôn Với

Kiếp này, Kang Jiwon quyết định thay đổi 180 độ và tái sinh thành một mỹ nhân xứng đáng với sắc vóc vượt trội của mình. Trước khi trở về, cô đã tự ti quá mức, tự ti và thiếu thốn tình cảm vì quá khứ bất hạnh và bị Su-min ganh ghét nhưng kiếp này cô quyết hàn gắn lại những mối quan hệ đã tan vỡ trong tay Soo-min, kết thêm nhiều bạn mới đồng thời cũng ra tay bắt Soo-min đền bù cho những gì cô ta đã làm trong quá khứ, bắt đầu bằng việc để cho Soo-min thay thế vị trí của cô trong cuộc hôn nhân với người chồng bạc bẽo Park Min-Hwan.

Cùng với Kang Jiwon, Yoo Jihyuk cũng quay ngược về quá khứ. Anh học cùng trường với Jiwon và đã phải long sự dịu dàng của cô ngay từ những năm niên thiếu. Sau đó, sau khi Jiwon trở thành người cùng công ty, anh ấy đã thể hiện tình cảm của mình, ít nhất là một cách vụng về, bằng cách giúp đỡ cô ấy mà cô không hề hay biết bất cứ khi nào cô ấy gặp khó khăn. Trong ấn tượng của các nhân viên trong bộ phận của mình, Yoo Jihyuk là một người lạnh lùng, thẳng thắn và rất tài năng. Tuy nhiên anh cũng là người ngoài lạnh trong nóng, anh yêu và quý trọng Jiwon, cô dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của anh. Kiếp trước, khi nghe cô chết trong tay chồng mình, anh đã tự sát, và đến kiếp này, anh quyết sẽ không để bi kịch ấy tái diễn, anh ấy sẽ sưởi ấm trái tim và bảo vệ Jiwon bằng chính tình yêu chân thành của anh.

Park Min-Hwan là chồng cũ, Jung Soo-min là “bạn thân” của Kang Jiwon trong kiếp trước. Tuy mang danh nghĩa là một trong những người thân thiết nhất của Kang Jiwon, hai con người này thật sự chỉ giống như lũ sâu mọt ích kỉ bòn rút tất cả mọi thứ từ Jiwon để làm lợi cho bản thân. Sự ghen ghét đố kị của Jung Soo-min là động cơ khiến cô ta hủy hoại cuộc đời của Jiwon. Vì Soo-min mà Jiwon bị bạn bè xa lánh, cũng vì đố kị mà cô ta nhất định cướp chồng Jiwon. Mặt khác, Park Min-Hwan cũng là cặn bã, một tên bám váy đã cùng với mẹ mình ngược đãi và bóc lột Jiwon. Hai kẻ đó coi cô như rác rưởi, khiến cho Jiwon không còn sức phản kháng. Hai kẻ lòng lang dạ sói thật sự làm nên một cặp đôi trời sinh, hai người qua lại trong khi Jiwon chết dần chết mòn trong bệnh viện, chúng như đôi kền kền ăn xác thối chực chờ người khác chết để tiếp tục bòn rút, ở đây chính là khoản tiền bảo hiểm của Jiwon. Ác giả ác báo, cả hai kẻ đó sẽ không được nhận kết cục tốt đẹp khi Jiwon ngược về quá khứ, làm lại tất cả và trả thù những kẻ nào đã hủy hoại cuộc đời cô.

Người viết: Amethyst
Nhận đặt quảng cáo viết blog, nâng SEO qua page: @TuSachXinhXinh
Các tin tức khác: Tin Manhua

Trả lời


Có 10 bình luận